Phòng Tư pháp thị xã Tịnh Biên kiểm tra thi đua đối với công tác tư pháp ở cơ sở, công tác phổ biến giáo dục pháp luật, công tác hòa giải ở cơ sở năm 2023

10/11/2023

Phòng Tư pháp thị xã Tịnh Biên tổ chức kiểm tra thi đua trong công tác tư pháp ở cơ sở, công tác phổ biến giáo dục pháp luật và công tác hoà giải ở cơ sở năm 2023 đối với UBND 14 xã, phường trên địa bàn.

Việc kiểm tra được tiến hành tại 02 cụm gồm Tân Lập, Núi Voi, Vĩnh Trung, Chi Lăng, Tân Lợi, An Hảo, An Cư tập trung kiểm tra tại xã Vĩnh Trung. Các đơn vị còn lại gồm Thới Sơn, Văn Giáo, Nhà Bàng, Nhơn Hưng, An Phú, Tịnh Biên, An Nông kiểm tra tại phường An Phú.

Đoàn kiểm tra do ông Phan Văn Liền Trưởng phòng Tư pháp làm trưởng đoàn cùng các Phó Trưởng phòng, chuyên viên Phòng Tư pháp, tại buổi kiểm tra các đơn vị 14 xã, phường đã tập hợp cung cấp tài liệu minh chứng cho từng chỉ tiêu, tiêu chí cụ thể.

Kết quả kiểm tra đánh giá sơ bộ có 07 đơn vị được đánh giá xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 04 đơn vị Hoàn thành tốt nhiệm vụ và 03 đơn vị Hoàn thành nhiệm vụ.

Việc kiểm tra thi đua trong công tác tư pháp ở cơ sở, công tác phổ biến giáo dục pháp luật và công tác hoà giải ở cơ sở là hoạt động, phong trào thường xuyên hàng năm của Phòng Tư pháp thị xã Tịnh Biên, thông qua việc kiểm tra là để đánh giá năng lực trách nhiệm của đội ngũ làm công tác tư pháp-hộ tịch ở cơ sở, phát hiện và nhân rộng mô hình, cách làm hay, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao./.

PHƯỚC TÀI