Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã tập huấn bồi dưỡng ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa UBND xã, phường

03/11/2023

Sáng ngày 11/10/2023, tại hội trường UBND phường Nhà Bàng, Phòng VH-TT thị xã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa UBND xã, phường, cụm 1 gồm các đơn vị: An Cư, An Nông, phường Tịnh Biên, An Phú, Nhơn Hưng, Nhà Bàng và phường Thới Sơn.

Tham gia lớp tập huấn có hơn 30 người là cán bộ phụ trách lĩnh vực Ứng dụng CNTT, cán bộ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa xã, phường. Nội dung tập huấn gồm: Hướng dẫn thực hiện số hoá hồ sơ; Hướng dẫn thanh toán trực tuyến và Hướng dẫn cập nhật tài khoản trên cổng dịch vụ công tỉnh.

Việc số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận Một cửa các cấp sẽ tạo điều kiện thuận lợi, giảm thời gian cho người dân, tạo sự minh bạch, công khai trong quá trình giải quyết công việc, góp phần thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn.

Được biết, chiều cùng ngày, tại xã Tân Lợi, Phòng VH-TT thị xã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa cụm 2 gồm các đơn vị: Xã Văn Giáo, Vĩnh Trung, Tân Lập, Tân Lợi, An Hảo, phường Chi Lăng và phường Núi Voi.

NGỌC THƯ (ĐÀI TRUYỀN THANH NHÀ BÀNG) - HUỲNH TÂN (TƯ PHÁP PHƯỜNG NHÀ BÀNG)