Hội Phụ nữ phường Nhà Bàng ra mắt mô hình “Hộp thư góp ý” phát huy quyền và lợi ích của phụ nữ

03/11/2023

Nhằm để cho hội viên phụ nữ thuận tiện trong việc tham gia đóng góp ý kiến, kiến nghị của mình đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đồng thời nâng cao chất lượng, kênh tiếp thu và phản hồi ý kiến nguyện vọng, kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn phường Nhà Bàng. Hội phụ nữ phường Nhà Bàng vừa thành lập mô hình “Hộp thư góp ý”, mô hình có 09 thành viên, hộp thư góp ý được đặt tại văn phòng 05 ban khóm.

Trao đổi với chị Dương Thị Diễm Trang – Chủ tịch hội phụ nữ phường Nhà Bàng được biết: “Để phát huy hiệu quả tác dụng của hộp thư góp ý, nhanh chóng trả lời và giải quyết các ý kiến đóng góp, phản ánh của cán bộ, hội viên phụ nữ để tạo sự tin tưởng đối với hội viên phụ nữ, thể hiện sự tôn trọng những ý kiến đóng góp, phản ánh của phụ nữ, định kỳ vào chiều thứ 06 hàng tuần, các thành viên sẽ mở hộp thư, xem có thư ý kiến, kiến nghị của người dân hay không, rồi gửi về hội phụ nữ tổng hợp”.

Thông qua hình thức góp ý này, Hội phụ nữ sẽ kịp thời nắm bắt và tổng hợp ý kiến góp ý của Nhân dân để kiến nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan chuyên môn giải quyết kịp thời những vướng mắc trong Nhân dân, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ngay từ cơ sở.

NGỌC THƯ (ĐÀI TRUYỀN THANH NHÀ BÀNG) - HUỲNH TÂN (TƯ PHÁP PHƯỜNG NHÀ BÀNG)