Thành Phố Long Xuyên Triển khai Văn bản quy phạm pháp luật đợt 1 năm 2024

Thành Phố Long Xuyên Triển khai Văn bản quy phạm pháp luật đợt 1 năm 2024

06/03/2024

Sáng ngày 06 tháng 03 năm 2024 Tại Hội Trường Ban chỉ huy Quân sự thành phố. UBND thành phố Long Xuyên tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật (QPPL) đợt 1 năm 2024 bao gồm: Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật Khiếu nại;  Luật Tố cáo; Luật Thanh tra và Một số văn bản, hướng dẫn thi hành có liên quan.

Hội nghị có sự tham dự của Ông Trần Công Lập - Phó Giám đốc Sở Tư pháp (báo cáo viên triển khai các nội dung tại Hội nghị) và sự tham dự của đại diện các cơ quan, ban ngành, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức thành viên thành phố; Thành viên Hội đồng Phối hợp Phổ biến giáo dục pháp luật thành phố; Báo cáo viên pháp luật thành phố; Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ và đoàn thể chính trị, công chức Tư pháp xã, phường; và Trưởng khóm, ấp trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Qua Hội nghị góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, năng lực trình độ nghiệp vụ của cán bộ, công chức  và nhất là cán bộ, công chức cấp xã. Tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành, tổ chức có liên quan, kịp thời đôn đốc, tăng cường hướng dẫn và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện để đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả của việc triển khai Văn bản pháp luật.

TRÚC HỒNG