Sở Tư pháp An Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2023

Sở Tư pháp An Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2023

20/10/2023

Chiều ngày 20/10/2023, Sở Tư pháp tỉnh An Giang tổ chức Họp mặt công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

Dự buổi họp mặt có ông Cao Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; ông Trần Công Lập - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở và ông Trần Khánh Dân, Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan.

Ông Trần Công Lập, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở Tư pháp, ông Trần Công Lập – Chủ tịch công đoàn đã phát biểu, ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày 20/10/1930, là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Đồng thời qua buổi hợp mặt, Sở Tư pháp ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể công chức, viên chức, người lao động nữ đã tích cực phấn đấu, khắc phục khó khăn góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của Sở trong thời gian vừa qua.

Ông Cao Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu

Công chức, viên chức, người lao động chụp ảnh lưu niệm

Trong buổi hợp mặt, Ông Cao Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu chúc mừng toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan. Đồng thời, thể hiện niềm tin đối với đội ngũ nữ công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp sẽ phát huy hơn nữa truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

QUỐC HƯNG