Nâng cao nhận thức về Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ tại xã Văn Giáo

14/06/2024

Sáng ngày 13/6/2024, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã Tịnh Biên phối hợp UBND xã Văn Giáo tổ chức Hội nghị truyền thông nhóm kiến thức Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ tại cộng đồng năm 2024 trên địa bàn xã Văn Giáo.

Tại buổi truyền thông, báo cáo viên đã tuyên truyền về Luật Bình đẳng giới, Luật phòng, chống bạo lực gia đình, hướng dẫn phân biệt Giới và Giới tính, định kiến giới và phân biệt đối xử về giới, vai trò giới và nhu cầu thực tiễn, nhu cầu chiến lược về giới...

Qua buổi truyền thông nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức của mỗi người trong bình đẳng giới, khẳng định vị trí, phát huy vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội; đồng thời tăng cường vai trò của các cấp trong công tác tuyên truyền về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

ĐÀI TT XÃ VĂN GIÁO