Đại hội chi bộ Bổ trợ tư pháp nhiệm kỳ 2023-2025

Đại hội chi bộ Bổ trợ tư pháp nhiệm kỳ 2023-2025

31/10/2022

Sau một thời gian chuẩn bị, chiều ngày 28/10/2022, Chi bộ Bổ trợ tư pháp đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Bổ trợ tư pháp nhiệm kỳ 2023 – 2025 tại Phòng họp số 1 Sở tư pháp

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Trần Khánh Dân - Đảng ủy viên Đảng ủy Sở tư pháp, Phó Giám đốc Sở cùng sự có mặt đông đủ của các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Bổ trợ tư pháp.

Đại hội đã nghe báo cáo chính trị của Chi bộ Bổ trợ tư pháp nhiệm kỳ 2020 -2023 và trình Đại hội nhiệm kỳ 2023- 2025

Các báo cáo tại Đại hội cho thấy: Mặc dù có rất nhiều khó khăn, nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng Ủy Sở Tư pháp, Chi bộ Bổ trợ tư pháp với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao, tập thể Chi bộ Bổ trợ tư pháp đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã đề ra.

Trong nhiệm kỳ 2023-2025, nhiệm vụ của Chi bộ Bổ trợ tư pháp là tập trung thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, Nghị quyết của Đảng gắn với thực hiện nhiệm vụ của ngành, phấn đấu hoàn thành 100% Kế hoạch đề ra hàng năm. Thực hiện toàn diện vai trò lãnh đạo trong việc phát huy mọi nguồn lực và chỉ tiêu phấn đấu phát triển đảng viên mới trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Khánh Dân, Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Tư pháp, Phó Giám đốc Sở bày tỏ sự vui mừng trước những thành công và đóng góp cho sự phát triển của Chi bộ Bổ trợ tư pháp trong thời gian qua. Trong bối cảnh ảnh hưởng dịch bệnh Covid. Chi bộ Bổ trợ tư pháp đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành tư pháp;  Duy trì sự ổn định về chính trị, tư tưởng của đảng viên. Chi bộ Bổ trợ tư pháp cần tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng, gia tăng sự đoàn kết góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Sở Tư pháp.

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vi làm Bí thư Chi bộ Bổ trợ tư pháp, đồng chí Võ Anh Thư làm Phó Bí thư Chi bộ Bổ trợ tư pháp.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vi khẳng định sẽ phát huy truyền thống và thế mạnh của Chi bộ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới, nhằm đóng góp cho sự phát triển Sở Tư pháp và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

Với những kết quả trên, Đại hội Chi bộ Bổ trợ tư pháp đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ, đơn vị tăng cường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ và Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

PHÒNG BỔ TRỢ TƯ PHÁP