Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử

Sở Tư pháp Tỉnh An Giang

Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã Tân Châu họp triển khai nhiệm vụ năm 2022
Tin hoạt động của Tư pháp An Giang

Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã Tân Châu họp triển khai nhiệm vụ năm 2022

21/04/2022

Sáng ngày 21/04/2022, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) thị xã Tân Châu tổ chức phiên họp tổng kết hoạt động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Cù Thị Tuyết Mai – Trưởng Phòng Tư pháp – Phó Chủ tịch trường trực Hội đồng PBGDPL thị xã được sự phân công chủ trì Hội nghị. Tham dự phiên họp còn có các đồng chí Thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã là đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã; Chủ tịch UBND các xã, phường.

 

Nội dung chính hội nghị nhằm tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021 và triển khai thực hiện nhiệm vụ của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã Tân Châu năm 2022.

Responsive image

Đ/c Cù Thị Tuyết Mai – Trưởng Phòng Tư pháp – Phó Chủ tịch trường trực Hội đồng PBGDPL thị xã chủ trì phiên họp

Kết quả trong năm 2021, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã (HĐPH) đã tham mưu thực hiện tốt Kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021; ban hành và thực hiện hiệu quả chương trình hoạt động; tăng cường sự phối hợp, gắn kết giữa các thành viên Hội đồng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật. Cùng với sự nỗ lực chung của các ngành, các cấp và sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí thành viên HĐPH thị xã, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tiếp tục được quan tâm triển khai thực hiện sâu rộng; đã truyền tải hầu hết nội dung cơ bản của các văn bản Luật và văn bản quy phạm pháp luật quan trọng tới các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, qua đó góp phần phục vụ kịp thời các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong năm 2021, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể tỉnh và UBND các cấp đã tổ chức được 229 cuộc/đợt phổ biến pháp luật trực tiếp cho hơn 8.777 lượt người tham dự; phát hành 30.362 bản tài liệu PBGDPL. Các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội (zalo, facebook, youtube,…), tổ chức hội nghị trực tuyến trong công tác PBGDPL, góp phần kịp thời truyền tải thông tin pháp luật, chính sách mới và các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân.

Responsive image
 

Cũng tại phiên họp, các Thành viên Hội đồng đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện dự thảo Quyết định ban hành Quy chế hoạt động của Hội đồng PHPBGDPL thị xã và Quyết định phân công thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật thị xã Tân Châu. Bàn các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐPH trong thời gian tới. 

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Cù Thị Tuyết Mai – Trưởng Phòng Tư pháp đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội đồng năm 2021 đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng đối với dự thảo các văn bản. Kết luận phiên họp, đồng chí đã thống nhất với những đóng góp của thành viên Hội đồng để hoàn thiện ban hành Quy chế hoạt động của Hội đồng và Quyết định phân công thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật thị xã Tân Châu.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội đồng phối hợp PBGDPL thị xã đã hoàn thành các nội dung chương trình phiên họp đề ra. Đây cũng là dịp để các thành viên Hội đồng trao đổi, thảo luận, đưa ra những giải pháp thiết thực trong chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện để nâng cao hiệu quả hoạt động công tác phổ biến giáo dục pháp luật tại các cơ quan, đơn vị trong thời gian tới. Qua đó góp phần tích cực vào thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh tại địa phương cũng như nâng cao nhận thức pháp luật của nhân dân trên địa bàn thị xã./.

KỲ DUYÊN

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Liên Kết Website
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập:
 • Tổng lượt Truy cập:
Thông tin đường dây nóng
ngành Tư pháp An Giang

1

Ông Cao Thanh Sơn

(Giám đốc)

Điện thoại: 0918.070.305

2

Bà Tô Thị Thu Thủy

(Chánh văn phòng)

Điện thoại: 02963. 602.062

3

Thanh tra Sở

Điện thoại: 02963.957.304

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Ông Cao Thanh Sơn (Giám đốc Sở)

  ĐT: 0918.070.305

  Email: ctson@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn