Sôi nổi nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Chi đoàn cơ sở Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2024-2027

05/04/2024

Ngày 04/4/2024, Chi đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Thanh Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Phạm Nguyễn Băng Phương - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Đại hội đã nghiêm túc đánh giá về những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2024 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2024-2027. Đồng thời, thẳng thắn và trách nhiệm trong kiểm điểm về những mặt mạnh, những hạn chế của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ vừa qua, rút ra những bài học kinh nghiệm cho Ban chấp hành khoá mới.

Lãnh đạo Sở, đại biểu khách mời và tập thể chi đoàn chụp ảnh lưu niệm

Tại Đại hội này, tổng số 10 đoàn viên của Chi đoàn đã tham gia bỏ phiếu kín, nhất trí bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027, đồng chí Đỗ Minh Trung - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng Sở tái đắc cử Bí thư Chi đoàn.

Trước đó, Ban Chấp hành Chi đoàn đã chủ trì, phối hợp với các Chi đoàn trong Cụm và các đơn vị kết nghĩa tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội. Cao điểm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội là hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024, Chi đoàn đã Phối hợp các cơ sở Đoàn thuộc Cụm 3 Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động “Lắp đèn đường giao thông nông thôn, đoạn đường hoa và tuyến đường pháp luật; tham gia Lễ Ký kết giao ước kết nghĩa giữa Chi đoàn cơ sở Trại Tam giam với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; vệ sinh môi trường khu vực Đồi Ma Thiên Lãnh; tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia hoạt động thể thao nhân dịp Lễ Ký kết giao ước kết nghĩa giữa Chi đoàn cơ sở Trại Tam giam với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh

Nhiệm kỳ 2024-2027 sẽ có nhiều thuận lợi nhưng cũng còn không ít khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, sự nổ lực phấn đấu của mỗi đoàn viên và tinh thần đoàn kết của của tập thể Chi đoàn cùng với sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ Sở Tư pháp, Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn cơ sở Sở Tư pháp tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu xuất sắc./.

LINH NGUYỄN