Hội Luật gia huyện Châu Thành tổ chức tuyên truyền và tư vấn pháp luật lưu động ở cơ sở
Thông tin khác

09/11/2022

Ngày 04/11/2022, Hội Luật gia huyện Châu Thành phối hợp với Đoàn Luật sư tỉnh An Giang, Trung tâm tư vấn pháp luật tỉnh An Giang tổ chức tuyên truyền và tư vấn pháp luật lưu động tại xã Vĩnh Thành và Vĩnh Lợi.

Tham dự buổi tuyên truyền và tư vấn pháp luật gồm có ông Phan Ngọc Minh – Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật tỉnh An Giang; Bà Sun Thị Mỹ Dung – Chủ tịch Hội Luật gia huyện Châu Thành; các ông (bà) là thành viên Đoàn Luật sư tỉnh An Giang; các ông (bà) là đại diện Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Thành, xã Vĩnh Lợi và khoảng 200 người  là Hội viên Chi hội luật gia, cán bộ, công chức, các vị chức sắc, chức việc và bà con Nhân dân của 02 xã Vĩnh Thành, Vĩnh Lợi.

Hình ảnh các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền và tư vấn pháp luật tại xã Vĩnh Thành và xã Vĩnh Lợi

Tham dự buổi tuyên truyền và tư vấn pháp luật, các đại biểu đã được ông Phan Ngọc Minh – Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật tỉnh An Giang và bà Sun Thị Mỹ Dung triển khai những nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Căn cước công dân; Luật Hôn nhân và Gia đình; Luật Hộ tịch.

Ngoài ra, các đại biểu còn được ông Phan Ngọc Minh – Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật tỉnh An Giang; bà Sun Thị Mỹ Dung – Chủ tịch Hội Luật gia huyện Châu Thành và đại diện Đoàn Luật sư tỉnh An Giang tư vấn, trả lời những thắc mắc của các đại biểu xoay quanh các kiến thức pháp luật có liên quan.

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần trang bị cho Hội viên Chi hội luật gia, cán bộ, công chức, các chức sắc, chức việc và đông đảo người dân trên địa bàn 02 xã Vĩnh Thành, Vĩnh Lợi những kiến thức hữu ích, để từ đó sẽ tiếp tục nghiên cứu và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả trong hoạt động thực tiễn hằng ngày./.

TUẤN HẢI