Kỷ niệm 75 năm ngành Tư pháp Việt Nam và 38 năm ngành Tư pháp An Giang

Kỷ niệm 75 năm ngành Tư pháp Việt Nam và 38 năm ngành Tư pháp An Giang

04/09/2020

Chiều ngày 28/8/2020, tại Hội trường Sở Tư pháp An Giang, Sở Tư pháp tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2020) và 38 năm Ngành Tư pháp An Giang.

Tham dự buổi họp mặt, tất cả công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp An Giang đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành, phát triển của ngành tư pháp Việt nam và Ngành Tư pháp An Giang. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng không kém phần trang trọng.

Kế thừa những giá trị truyền thống của ngành Tư Pháp từ các thời kỳ trước, sự chỉ đạo của Bộ Tư pháp, sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Ủy ban Nhân dân các cấp dành cho ngành Tư pháp. Những năm gần đây công tác tư pháp đã có sự phát triển vượt bậc, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trong buổi lễ ông Cao Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy, giám đốc Sở Tư pháp ôn lại cả một chặn đường 75 năm Ngành Tư pháp Việt Nam và 38 năm ngành Tư pháp An Giang, mỗi một thành viên của ngành Tư pháp An Giang đều có quyền tự hào về truyền thống, thành tích nhiều năm liền mà ngành đạt được.

Tinh thần cống hiến của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được đền đáp bằng lòng tin của Tỉnh ủy, UBND và tình cảm của người dân, doanh nghiệp dành cho ngành.

Buổi lễ là dịp để toàn thể các công chức, viên chức, người lao động của Sở cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, những thăng trầm đã trãi qua mà bản thân mỗi người là những viên gạch xây nên ngôi nhà tư pháp hôm nay.

AN NGUYỄN