Lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh An Giang đến thăm và chúc tết tập thể cán bộ, công chức Phòng Tư pháp huyện Chợ Mới

29/01/2024

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 26/1/2024 (Nhằm ngày 16 tháng Chạp năm Quý Mão), Sở Tư pháp tỉnh An Giang tổ chức thăm và chúc tết tập thể cán bộ, công chức Phòng Tư pháp huyện Chợ Mới. Dẫn đoàn là đồng chí Trần Công Lập - Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng một số đồng chí là Trưởng phòng, nhân viên thuộc Sở. Về phía đơn vị tiếp đoàn có đồng chí Lê Văn Son – Trưởng Phòng Tư pháp cùng với tập thể công chức Phòng Tư pháp.

Đồng chí Trần Công Lập (bên trái) tặng quà cho tập thể Phòng Tư pháp hyện Chợ Mới do đồng chí Lê Văn Son - Trưởng Phòng Tư pháp Tư pháp đại diện tiếp nhận

Thay mặt Đoàn, đồng chí Trần Công Lập chúc các đồng chí Phòng Tư pháp cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp để cùng với tập thể Ban Lãnh đạo Sở Tư pháp và đội ngũ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tư pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao.

Thay mặt tập thể Phòng Tư pháp, đồng chí Lê Văn Son đã tiếp nhận phần quà cùng lời chúc của Ban lãnh đạo Sở Tư pháp và bày tỏ tình cảm, tri ân về sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo. Thay mặt tập thể Phòng Tư pháp huyện Chợ Mới nói riêng cũng như đội ngũ Tư pháp – Hộ tịch trên toàn huyện nói chung hứa cố gắng ra sức thực hiện bằng tất cả khả năng góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng thời, thay mặt tập thể Phòng Tư pháp cũng có gửi lời chúc đến Ban Lãnh đạo Sở Tư pháp,  đội ngũ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tư pháp cùng gia đình năm mới thật nhiều sức khỏa và gặt hái thật nhiều thành công./.

TRỌNG NHÂN