Thành phố Châu Đốc tổ chức Hội nghị truyền thông dự thảo Luật Đất đai

Thành phố Châu Đốc tổ chức Hội nghị truyền thông dự thảo Luật Đất đai

16/03/2023

Trên cơ sở Kế hoạch số 47/KH-UBND ngày 28/02/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố về tổ chức truyền thông dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn thành phố Châu Đốc, ngày 02/3/2023, Ủy ban nhân dân thành phố Châu Đốc tổ chức Hội nghị truyền thông dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

Hội nghị được diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, với sự tham dự của 150 lượt cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn thành phố và UBND các phường, xã tham dự, báo cáo viên pháp luật là bà Phan Thị Phương Loan – Trưởng Phòng Tư pháp thành phố Châu Đốc.

Qua hội nghị, giúp đại biểu dự Hội nghị hiểu rõ hơn về những điểm mới được sửa đổi, bổ sung, về sự phù hợp của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với những luật có liên quan; đồng thời tăng cường công tác truyền thông về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) tại cơ quan, đơn vị và sâu rộng trong nhân dân thuộc địa bàn quản lý. Trên cơ sở đó, giúp cho đại biểu sẽ có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) nhằm đảm bảo tính khả thi, đồng bộ, hiệu quả; phản ánh ý chí, nguyện vọng, vì lợi ích nhân dân và tạo không gian, nguồn lực cho sự phát triển của đất nước và địa phương./.

THẾ LỮ