Đoàn viên công đoàn Phòng Tư pháp huyện Phú Tân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022

09/02/2022

Nhằm hoàn thành chỉ tiêu hiến máu tình nguyện của Liên đoàn Lao động huyện Phú Tân giao cho các công đoàn cơ sở trong năm 2022. Sáng ngày 09/02/2022 Công đoàn Phòng Tư pháp huyện đã cử  công đoàn viên tham gia hiến máu đợt 2 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Phú Long, huyện Phú Tân.

Đoàn viên công đoàn PTP tham gia hiến máu tình nguyện

Trong những năm qua Công đoàn Phòng Tư pháp huyện Phú Tân luôn đạt 100% chỉ tiêu hiến máu tình nguyện do Liên đoàn lao động huyện giao.

Tham gia hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp: “Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể ”./.

CẨM TÚ