Phối hợp tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh cấp trung học cơ sở

20/03/2024

Sáng ngày 18/3/2024, tại trường Trung học Cơ sở Thị trấn Chợ Vàm, Ủy ban Nhân dân Thị trấn Chợ Vàm phối hợp cùng Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở thị trấn tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật.

Dự buổi tuyên truyền có: Công chức Tư pháp thị trấn, đại diện Đoàn thanh niên thị trấn, Ban giám hiệu, giáo viên và trên 500 học sinh của trường.

Tại đây các em được nghe Công chức tư pháp và Đoàn thanh niên xã tuyên truyền các nội dung: Luật Thanh niên, được nghe phổ biến vai trò và quyền, nghĩa vụ của thanh niên, một số chính sách về học tập và nghiên cứu khoa học cho đoàn viên, thanh niên, tuyên truyền các nội dung liên quan đến bạo lực học đường, kiến thức pháp luật về hôn nhân gia đình, an toàn giao thông và phòng chống ma túy…

Thông qua buổi tuyên truyền giúp cho các em có được vốn kiến thức cơ bản góp phần nâng cao kiến thức pháp luật cho đoàn viên, qua đó rèn luyện ý thức tự giác nghiên cứu, tìm hiểu và chấp hành phát luật của đoàn viên thanh niên trong nhà trường./.

CẨM TÚ