Huyện Châu Phú tổ chức thành công Hội nghị tập huấn nghiệp vụ rà soát, hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật kỳ 2019 – 2023

01/01/2024

Ngày 30/11/2023. Phòng Tư pháp Châu Phú tham mưu UBND huyện tổ chức thành công Hội nghị tập huấn nghiệp vụ rà soát, hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật kỳ 2019 – 2023.

Ông Nguyễn Văn Thơm -  Báo cáo viên lớp tập huấn

Tham gia Hội nghị có ông Nguyễn Văn Thơm - Trưởng Phòng xây dựng, kiểm tra và theo dõi thi hành pháp luật thuộc Sở Tư pháp  cũng là báo cáo viên triển khai nội dung của Hội nghị; ông Trần Thanh Tâm, Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Tư pháp huyện  và 70 công chức phụ trách nhiệm vụ rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật thuộc các cơ quan chuyên môn UBND huyện và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Phú.

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên triển khai các văn bản của Bộ Tư pháp, UBND tỉnh về thực hiện rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật kỳ 2019 – 2023 và hướng dẫn quy trình, nghiệp vụ rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật. Qua đó các đại biểu tham dự đã trao đổi, thảo luận và được giải đáp các vướng mắc liên quan đến rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, công chức, viên chức về công tác rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật; đảm bảo thống nhất trong việc thực hiện rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn huyện./.

THANH SỬ