Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp Tỉnh An Giang

Cổng thông tin điện tử

Sở Tư pháp Tỉnh An Giang

Phê duyệt Kế hoạch tổ chức Cuộc thi báo chí viết về Nông thôn mới tỉnh An Giang năm 2019
Thông tin khác

Phê duyệt Kế hoạch tổ chức Cuộc thi báo chí viết về Nông thôn mới tỉnh An Giang năm 2019

09/08/2019

Ngày 05/8/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành quyết định phê duyệt Kế hoạch tổ chức Cuộc thi báo chí viết về Nông thôn mới tỉnh An Giang năm 2019.

 

Với mục đích nhằm tăng cường sự quan tâm của các cơ quan báo chí, tạo sự đồng thuận và hưởng ứng của xã hội đối với chương trình xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh cung cấp thông tin về chủ trương, đường lối, chính sách và pháp luật của Đảng và Nhà nước về xây dựng nông thôn mới. Từ đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp chính quyền, đoàn thể và nhân dân trong việc thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới.

Qua đó ghi nhận, cổ vũ, động viên các phóng viên, biên tập viên, cá nhân tích cực tham gia và đóng góp trong công tác tuyên truyền, vận động về xây dựng nông thôn mới; tuyên dương, khen thưởng những tác giả, tác phẩm báo chí chất lượng cao, có sức lan toả lớn góp phần nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyên về xây dựng nông thôn mới của các cơ quan báo chí.

Đồng thời biểu dương những gương điển hình tiên tiến và mô hình sản xuất tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới; những sáng kiến và mô hình tiêu biểu về gìn giữ và bảo vệ môi trường. Phản ánh những nỗ lực trong việc tuyên truyền, vận động thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Nội dung các tác phẩm báo chí tham dự cuộc thi tập trung phản ánh nội dung sau: Chủ trương, đường lối cua Đảng, chính sách, pháp luật cua Nhà nước về Chương trinh Mực tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Những kết quả nổi bật và những thành tựu về xây dựng nông thôn mới. Các gương điển hình (tập thể, cá nhân), mô hình mới, cách làm hay đạt hiệu quá tích cực trong xây dựng nông thôn mới; các gương điển hình trong phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dụng nông thôn mới" của tỉnh.

Phản ánh thực trạng khó khăn, bất cập, những biểu hiện tiêu cực, các vấn đề bức xúc trong xã hội về xây dựng nông thôn mới. Tác phẩm sáng tác tập trung thể hiện được thành tựu và kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh; Nêu những gương điển hình tiên tiến, nhân tố mới có nhiều sáng kiến cách làm hay tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương; Các mô hình trong tổ chức sản xuất, cơ cấu lại nông nghiệp, gắn nông nghiệp với phát triển công nghiệp, dịch vụ; gắn phát triển nông thôn với đô thị theo quy hoạch và các làng nghề tại địa phương. Những công trình xây dựng phục vụ đời sống của người dân; những sáng kiến và mô hình tiêu biểu về gìn giữ và báo vệ môi trường; phong trào nông dân, hộ gia đình tham gia đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Theo kế hoạch, Ủy ban nhân dân tỉnh giao nhiệm vụ Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức triển khai Kế hoạch được phê duyệt./.

NGUYỄN HÙNG

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Liên Kết Website
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập:
 • Tổng lượt Truy cập:
Thông tin đường dây nóng
ngành Tư pháp An Giang

1

Ông: Cao Thanh Sơn

(Giám đốc)

Điện thoại: 0918.070.305

2

Ông: Nguyễn Văn Tình

(Chánh văn phòng)

Điện thoại: 0945.432.555

3

Thanh tra Sở

Điện thoại: 02963.957.304

Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận
Phản ánh kiến nghị TTHC
 • Ông Nguyễn Đức Trung (Phó Giám đốc Sở)

  ĐT: 0919.497.458

  Email: ndtrung@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính

  ĐT: 02963.957.006

  Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ

  ĐT: 02963.957.049 - 0378.247.247

  Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn