UBND huyện Chợ Mới tiếp Đoàn thanh tra của Sở Tư pháp

UBND huyện Chợ Mới tiếp Đoàn thanh tra của Sở Tư pháp

28/04/2021

Chiều ngày 23/4/2021, UBND huyện Chợ Mới tiếp Đoàn Thanh tra Sở Tư pháp về việc công bố kết luận thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực hộ tịch – chứng thực trên địa bàn huyện Chợ Mới. Đến dự Hội nghị có đồng chí Cao Thanh Sơn – Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Nguyễn Hồng Viễn – Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, Lãnh đạo Phòng Tư pháp và Lãnh đạo UBND xã Nhơn Mỹ, xã Mỹ Hội Đông.

Hội nghị đã nghe công bố kết luận thanh tra, qua thanh tra tại Phòng Tư pháp và 02 xã (Nhơn Mỹ, Mỹ Hội Đông), Đoàn thanh tra đã chỉ ra những ưu điểm cũng như những hạn chế, thiếu sót trong công tác hộ tịch – chứng thực.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Cao Thanh Sơn – Giám đốc Sở Tư pháp đề nghị UBND huyện chỉ đạo Phòng Tư pháp và 02 xã (Nhơn Mỹ, Mỹ Hội Đông) xây dựng kế hoạch khắc phục ngay những hạn chế, thiếu sót theo kết luận thanh tra; tiếp tục quan tâm, lãnh chỉ đạo thực hiện tốt công tác hộ tịch – chứng thực trên địa bàn huyện; quan tâm hỗ trợ, bố trí đầy đủ cơ sở vật chất cho Phòng Tư pháp và các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác đăng ký và quản lý hộ tịch.

PHÒNG TƯ PHÁP HUYỆN CHỢ MỚI